Tsun Việt Nam tưng bừng mừng sinh nhật nhân viên công ty

Ngày 12/8/2014 vừa qua, văn phòng 148 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội long trọng diễn ra buổi chúc mừng sinh nhật cho toàn bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 8.

Như thường lệ, ngày 12/8/2014 vừa qua, tại văn phòng công ty long trọng diễn ra buổi lễ chúc mừng sinh nhật cho toàn bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng  8 và tháng 9. Đây là dịp để CBNV Tsun Việt Nam phát huy tình đoàn kết keo sơn gắn bó giữa toàn thể CBNV và thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và Ban Lãnh đạo công ty đứng đầu là TGĐ Cao Thị Hạnh dành cho cán bộ, nhân viên của mình.

IMG_0107 - Copy

 

Đúng 16 h30, tiệc chúc mừng sinh nhật được trang hoàng lộng lẫy để đón chào những thành viên có sinh nhật vào tháng 8.

IMG_0041

18h, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật bắt đầu với sự tham gia của cán bộ các phòng, ban và 15 thành viên CBNV có trong danh sách chúc mừng sinh nhật lần này của công ty.

IMG_0028

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng dưới ánh nến và hoa, ai cũng nở nụ cười vui vẻ trên môi.

Chị LaLa phòng Hành chính vui vẻ chia sẻ “mình rất vui và hạnh phúc khi có được một sinh nhật đáng nhớ như thế này. Cho mình gửi lời cảm ơn các phòng ban, Ban Giám đốc và đặc biệt là gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng Giám Đốc vì luôn tạo điều kiện để cho nhân viên có được những quyền lợi tốt nhất, môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp nhất. Tsun Việt Nam chính là gia đình thứ hai của tôi”.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*