Tìm nhà phân phối sản phẩm Máy DoctorHome – model: DH14

Thư ngỏ

Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền Máy vật lý trị liệu đa năng DoctorHome – model: DH14 do Viện  điện tử/Viện KH-CN Quân sự/Bộ Quốc phòng nghiên cứu chế tạo. Thiết bị đáp ứng tốt cho người bệnh trong điều trị dự phòng, điều trị đau và điều trị phục hồi chức năng, đặc biệt hiệu quả trong điều trị một số bệnh thường gặp: di chứng bại liệt, teo cơ, các bệnh về cơ, xương, khớp, hội chứng cột sống, vai, cổ, cánh tay …  Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm thiểu sự quá tải đối với các bệnh viện hiện nay.

Sản phẩm có các đặc tính mới, ưu việt, tiên tiến so với một số thiết bị đã sản xuất trong nước và thiết bị nhập khẩu như sau:

– Đây là thế hệ máy mới nhất do Quân đội chế tạo. Máy điều trị đồng thời 06 chức năng: Hai kênh điện xung tổng hợp, nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu thuốc y học cổ truyền, cân bằng ion, laser điều trị, siêu âm điều trị;

– Tính năng điều trị đa dạng và phù hợp cho các đối tượng sử dụng;

– Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, độ bền cao, dễ thao tác sử dụng, chủ động trong sửa chữa, chính sách bảo hành, bảo trì tốt;

– Người bệnh tự sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. (Phác độ điều trị đã được lập trình sẵn, người sử dụng lựa chọn vị trí điều trị và đặt ngưỡng điều trị phù hợp với cơ địa của mình).

Sản phẩm đã được sử dụng và phát huy hiệu quả tại các cơ sở y tế như: Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện 103/HVQY, Viện Y học Cổ truyền Quân đội, Bệnh viện 354/TCHC, Bệnh viện 19-8/Bộ Công an, Viện Y học Hàng không/Quân chủng Phòng không – Không quân, Trung tâm Y học Hàng không Việt Nam … được đội ngũ bác sỹ và những người bệnh đánh giá tốt về hiệu quả điều trị cũng như tính thân thiện với các đối tượng sử dụng.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm Trang thiết bị y tế sản xuất tại Việt Nam (Số10/2014/BYT-TB-CT ngày 18/6/2014). Sản phảm được bình chọn và trao giải: “Top 100 Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” năm 2014.

Do nhu cầu cần mở rộng thị trường và phát huy tác dụng của sản phẩm trong việc  chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công ty Tsun Việt Nam đang tuyển các đại lý, nhà phân phối có năng lực để phân phối sản phẩm tới  người tiêu dùng.

Với phương châm  “ Hợp tác bền vững, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, Mức chiết khấu cao, giá cả ổn định trong toàn quốc”.

Hy vọng các nhà phân phối luân hài lòng khi hợp tác vơi chúng tôi.

          Mọi thông tin yêu cầu của quý cơ quan xin được gửi về:

Công ty CP Tsun Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5 Tsun Building, số 148 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 047.300.6419 – Fax: 047.300.6420

Email: tsunvietnam@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (14)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*