THƯ NGỎ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM “MÁY VẬT LÍ TRỊ LIỆU ĐA NĂNG DOCTOR HOME”

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Tsun Việt Nam xin trân trọng giới thiệu!

Sản phẩm Doctor Home doViện  Khoa học và Công nghệ Quân sự/Bộ Quốc Phòng chế tạo, sản xuất và được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Tsun ViệtNam/ Tập Đoàn Tsun Việt Nam.

Đây là sản phẩm kết tinh từ trí tuệ tập thể của các Nhà Y học, Nhà vật lý học, Nhà thảo dược học tạo nên sự đột phá trong trị liệu dự phòng, trị liệu đau và trị liệu phục hồi chức năng. Với sự kết hợp khoa học giữa Đông y, Tây y và áp dụng công nghệ điện tử tiên tiến trên thế giới, cho ra đời những tính năng vượt trội, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho việc phòng và trị liệu bệnh, được kiểm nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện TW quân đội 108, Bệnh viện 103, bệnh viện 354, Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, Trung tâm điều trị kỹ thuật cao/Trung tâm nhiệt đới Việt Nga, bệnh viện y học hàng không, bệnh viện 19/8, trung tâm y tế hàng không Việt Nam… và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất, lưu hành trên toàn quốc.

Thương hiệu sản phẩm DoctorHome đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 thương hiệu nổi tiếng Asean” năm 2014. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, tiện ích, dễ sử dụng, đem lại môt xu hướng chăm sócsức khoẻ hoàn toàn mới,an toàn, hiệu quả và không  sử  dụng  thuốc.

thungo

DoctorHome  kết hợp 6 tác nhân vật lý: Ion, Laser, Điện Xung, Từ Trường, Nhiệt Hồng Ngoại và Siêu Âm điều trị để tác động đồng thời vào các huyệt vị giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng trở thành Người bác sĩ tài năng trong dự phòng và trị liệu bệnh cho mình và cả gia đình. Phương pháp này, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc phòng và trị liệu bệnh tại nhà. Giờ đây, với các bệnh viêm nhiễm, các bệnh cấp và mạn tính thông thường bạn không còn phải lo lắng đến các bệnh viện để khám và chữa bệnh với một chi phí rất cao, mà có thể hoàn toàn yên tâm sống “khỏe, đẹp” mỗi ngày với Bác sĩ gia đình DoctorHome – Một bác sĩ tận tâm, dẻo dai, bền bỉ, chu đáo nhiệt tình luôn phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm – Một ngườibạn đồng hành, luôn luôn lắng nghe,thấu hiểu cơ thể bạn. DoctorHome mang đến cho bạn những giá trị ngoài mong đợi. Trên hết, đó là mang lại sự “An tâm vềsức khỏe, phút giây thư thái trong tâm hồn và một vẻ đẹp căng tràn nhựa sống”.

Với những ưu điểm trên, Tsun Việt Nam tự tin, cam kết mang lại sản phẩm chất lượng phục vụ  tốt nhất cho mọi người, mọi nhà. Hạnh phúc của bạn chính là niềm vui và động lực phát triển của chúng tôi.

Tsun Việt Nam hy vọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin dùng của toàn thể Quý khách hàng.

Kính chúc Qúy khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*