Lễ bế giảng Chương trình đào tạo phương pháp vật lý trị liệu Doctor Home

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2014, tại Hội trường tầng 5, Công ty CP Tsun Việt Nam đã tổ chức kỳ thi thực hành phương pháp DoctorHome và lễ bế giảng chương trình “Đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức về vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và ứng dụng phương pháp Doctor Home” Khóa I.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty CP Tsun Việt Nam, đội ngũ giảng viên cùng toàn thể các bạn học viên.

begiang1Các bạn học viên phấn khởi chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ bế giảng

Mở đầu buổi lễ, Ông Phạm Minh Tới – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã đọc báo cáo tổng kết chương trình đào tạo, qua đó nêu bật điểm mạnh và những kinh nghiệm quý báu mà các bạn học viên đã đạt được trong suốt khóa học. Ngoài ra, Ông Phạm Minh Tới cũng đánh giá cao một lần nữa công tác quản lý và tổ chức lớp học của các cán bộ Công ty CP Tsun Việt Nam đã có sự phối hợp tốt nhất và bố trí cơ sở vật chất phục vụ trong suốt chương trình đào tạo.

Là người trực tiếp hướng dẫn chuyên môn và đánh giá chất lượng bài thi của các học viên, Ông Trương Quốc Hưng – Giám đốc phân phối Công ty CP Tsun Việt Nam đã có những đánh giá tích cực về ý thức học tập và kết quả thi của các học viên. Trong bài phát biểu của mình, Ông Trương Quốc Hưng nói: “Chúng tôi nhiệt liệt biểu dương thành công mà chương trình đào tạo của Tsun đã đạt được trong suốt 1 tuần vừa qua, với tỷ lệ 100% học viên đạt điểm tốt nghiệp. Với một chương trình đào tạo mà lần đầu tiên Công ty CP Tsun Việt Nam tổ chức thì đây là một thành công lớn trong chiến lược đào tạo nhân sự. Chúng tôi mong rằng, các bạn học viên ở đây sẽ trở thành những con chim đầu đàn để tiếp tục dìu dắt các học viên của các khóa đào tạo sau này”.

Trong sự xúc động và tự hào, các bạn học viên cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham gia chương trình đào tạo này. Đây là quá trình mà các bạn bắt đầu một giai đoạn học tập với những kiến thức và phương pháp đào tạo hoàn toàn mới làm tiền đề trong hành trang sự nghiệp và cuộc sống của các bạn. Toàn thể học viên đều cảm thấy hài lòng với chất lượng đào tạo, chương trình đã đem một cơ hội lớn để các bạn được gặp gỡ, học tập và cùng nhau chia sẻ, trau dồi kiến thức về Đông y và Phương pháp vật lý trị liệu DoctorHome.

begiang2Các bạn học viên cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham gia học chương trình đào tạo

Lễ bế giảng là dịp để vinh danh và chúc mừng các học viên đạt kết quả xuất sắc của khóa học. Đồng thời cũng khẳng định thành quả mà tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên và học viên của Tsun Việt Nam đã nỗ lực cố gắng trong suốt 1 tuần vừa qua. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP Tsun Việt Nam đã trao giải thưởng cho 3 bạn học viên đạt kết quả xuất sắc nhất của khóa học và chụp ảnh lưu niệm. Lễ bế giảng đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, ấm áp tình thầy trò, tình bạn bè.

begiang3Đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao giải thưởng cho 3 học viên đạt kết quả xuất sắc nhất của khóa học

Chúc các học viên sẽ luôn vững bước thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình!

Ngọc Dung

Công ty CP Tsun Việt Nam

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*