Nhân viên Y tế – KTV chăm sóc sức khỏe – Đợt 1

Vị trí tuyển dụng Nhân viên Y tế – KTV chăm sóc sức khỏe
Chức vụ Nhân viên
Ngành nghề Y tế, Marketing, Quản trị kinh doanh, Tư vấn
Hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc Hà Nội
Mức lương Lương cơ bản: 2.500.000 + 500.000 tiền ăn.Thưởng theo sản phẩm (50.000đ/1 sản phẩm máy DoctorHome; các sản phẩm khác cũng sẽ có thưởng tương đương). Nếu doanh số điểm bán thấp hơn 05 lần tiền thuê mặt bằng thì không được thưởng về doanh số.
Số lượng cần tuyển 15
Quyền lợi được hưởng Hỗ trợ nhà ở.Theo chế độ và quy định của công ty.
Số năm kinh nghiệm Không yêu cầu
Yêu cầu bằng cấp Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên các chuyên ngành y tế, dược, đông y hoặc có các chứng chỉ tương đương. Lưu ý: Không nhận những người đã từng kinh doanh đa cấp.
Yêu cầu độ tuổi 18-35 tuổi
Yêu cầu khác Nhiệt tình, nhanh nhẹn, yêu thích lĩnh vực Vật lí trị liệu
Mô tả công việc Làm các công việc liên quan chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ trị liệu và điều trị dự phòng trong lĩnh vực Vật lí trị liệu.
Hạn nộp hồ sơ 30/10/2014
Hình thức nộp hồ sơ Qua email hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ Ms.Thùy Linh
Địa chỉ liên hệ Tầng 5, Tsun building, 148 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Email liên hệ Tuyendung.tsun@gmail.com
Điện thoại liên hệ 0473.00.6419

 

Ý kiến bạn đọc (35)

  • Chào bạn Huyền,

   Tsun vẫn đang tuyển dụng bạn nhé. Nếu bạn quan tâm, mời bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi qua email: tuyendung.tsun@gmail.com bạn nhé.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin tuyển dụng của chúng tôi.

  • Chào bạn Hào,

   Hồ sơ ứng tuyển yêu cầu bản mô tả rõ quá trình học tập và làm việc trước đây của bạn. Chưa cần hồ sơ công chứng ngay.

  • Chào bạn Thuy,

   Bằng của bạn có thể ứng tuyển bạn nhé. Bạn vui lòng gửi hồ sơ cho Tsun qua email tuyendung.tsun@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại VP công ty Tầng 5 Tsun Building, số 148 Trần Phú, Hà Đông trong tuần này để chúng tôi liên hệ đặt lịch phỏng vấn với bạn.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin tuyển dụng của chúng tôi.

  • Chào bạn Uyên,

   Bằng của bạn có thể ứng tuyển bạn nhé. Bạn vui lòng gửi hồ sơ cho Tsun qua email tuyendung.tsun@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại VP công ty Tầng 5 Tsun Building, số 148 Trần Phú, Hà Đông trong tuần này để chúng tôi liên hệ đặt lịch phỏng vấn với bạn.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin tuyển dụng của chúng tôi.

  • Chào bạn Phương,

   Trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   – Yêu cầu: Có chứng nhận tốt nghiệp lớp đào tạo về sử dụng sản phẩm của công ty.
   (Ưu tiên những người có bằng cấp về đông y, y, điều dưỡng, dược).
   – Chế độ: Ở Hà nội.
   a) Lương cơ bản: 2.500.000 + 500.000 tiền ăn. Thưởng theo sản phẩm (50.000đ/1 sản phẩm máy DoctorHome; các sản phẩm khác cũng sẽ có thưởng tương đương). Nếu doanh số điểm bán thấp hơn 05 lần tiền thuê mặt bằng thì không được thưởng về doanh số.
   b) Hỗ trợ nhà ở.

   Khi trở thành nhân viên chính thức sẽ được đóng bảo hiểm xã hội và trở thành cửa hàng trưởng:
   – Lương cơ bản: 3.500.000đ + hỗ trợ 500.000đ tiền cơm trưa + bảo hiểm xã hội.
    Được thưởng về doanh số theo quy định của công ty (150.000đ/1 sản phẩm máy DoctorHome; các sản phẩm khác cũng sẽ có thưởng tương đương). Nếu doanh số điểm bán thấp hơn 05 lần tiền thuê mặt bằng thì không được thưởng về doanh số.
   b) Được hỗ trợ nhà ở.

  • Trả lời bạn Phượng:
   Bạn có 2 cách gửi hồ sơ ứng tuyển:
   – Nộp trực tiếp: Tầng 5 Tsun Building, Số 148 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội vào giờ hành chính từ thứ 2 đến hết thứ 7 (Sáng: 8h-12h, chiều 13h30-17h30).
   – Nộp qua email: tuyendung.tsun@gmail.com

   Hồ sơ gồm: Bản mô tả cụ thể quá trình học tập và làm việc trước đây của bạn. Không cần hồ sơ công chứng hoặc bản gốc (Chỉ nộp khi trở thành nhân viên chính thức để hoàn thiện thủ tục BHXH)

 • E học chuyên ngành vật lý trị liệu có tuyển chứ chị mà e muốn hỏi thời gian làm việc tnao ak

  • Trả lời bạn Hằng:
   Thời gian làm việc tại Tsun là từ thứ 2 đến hết thứ 6 tại điểm thăm khám chữa bệnh cho người dân. Thứ 7 sẽ làm việc tại VP công ty để học tập và họp đánh giá công việc trong tuần. Ngày làm việc 8 tiếng bạn nhé.

  • Trả lời bạn Hà,
   Tsun Việt Nam sẽ ưu tiên tuyển dụng các bạn có nền tảng về Y, Dược, Điều dưỡng, Đa khoa nhé. Bạn có thể gửi hồ sơ cho Tsun ngay nhé

  • Trả lời bạn Thúy,
   Tsun không đòi hỏi kinh nghiệm. Yêu cầu có nền tảng Đông y, Y, Dược, Điều dưỡng bạn nhé.

  • Trả lời bạn Trang,

   Tsun tuyển dụng các bạn để trực tiếp chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân bạn nhé

 • chị ơi.cho e hỏi là thời gian làm việc sẽ theo giờ hành chính hay là sao ạ? và muốn trở thành nhân viên chính thức thì phải như thế nào và mất khoảng bao lâu kể từ khi được nhận vào làm ở công ty ạ?

 • chị cho e hỏi có phai cty mình là tư vấn và bán sản phẩm phải k ạ khi đi pv hay làm hso có phải đóng 1 khoản phí nào k chị ?e xin cảm ơn

  • Trả lời bạn Le Thang,

   Tsun không thu bất kỳ một khoản phí nào của các bạn cả. Khi các bạn vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp, sẽ là đào tạo 10 ngày. Sau đó các bạn được ký HĐ thử việc và hưởng chế độ lương cứng + Cơm trưa + Hỗ trợ chỗ ở.
   Công việc của các bạn là trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho người dân. Được cấp phát đồng phục nhé.

  • Trả lời bạn Ha,

   Tsun không yêu cầu nộp phí hoặc nộp bằng gốc bạn nhé. Các bạn chỉ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ công chứng để hoàn thành thủ tục BHXH khi trở thành nhân viên chính thức bạn nhé

 • Chị ơi.e moi học xong t.cấp y đa khoa.cty mình có tuyển k ạ mà bản mô tả quá trình học tập e chưa rõ. cần giấy tờ j nhiều ạ?

 • Chị ơi.e moi học xong t.cấp y đa khoa.chưa có kinh nghiệm gì việc làm.cty mình có tuyển k ạ mà bản mô tả quá trình học tập e chưa rõ. cần giấy tờ j nhiều ạ?

  • Trả lời bạn Chính,

   Công ty không yêu cầu chính xác bằng cấp nào. Bạn có quan tâm thông tin tuyển dụng thì vui lòng gửi hồ sơ qua email tuyendung.tsun@gmail.com để ứng tuyển.
   Về hồ sơ: bạn không cần phải chuẩn bị quá cầu kỳ khi đi phỏng vấn. Bạn có thể tham khảo thêm trên google về hồ sơ cần nộp qua email để thực hiện nhé. Hoặc bạn có thể truy cập fanpage của Tsun để nắm thêm thông tin:
   https://www.facebook.com/TsunVietNam

 • cho e hỏi công việc cụ thể của nhân viên y tế -ktv chăm sóc sức khỏe được không ạ,e chưa rõ về phần mức thưởng theo doanh số,như vậy là phải tham gia bán hàng ạ?

  • Trả lời bạn Hoa,

   Khi các bạn trở thành nhân viên của công ty, Các bạn được hưởng lương cứng và phụ cấp cơm trưa, hỗ trợ chỗ ở cho các bạn ở xa (Các bạn làm việc không bị áp dụng doanh số mới được hưởng lương cứng nhé). Ngoài ra, mức thưởng được hiểu là bình xét đánh giá năng lực CB-CNV cuối tháng để xét thưởng. Còn thưởng theo doanh số được hiểu là phần thu nhập thêm dành cho các bạn nếu tư vấn và bán được sản phẩm thêm.

 • Em học y sỹ đa khoa ( trường trung cấp quân y 1,bằng tốt nghiệp trung bình).Em ra trường 2 năm và chưa đi làm ở đâu hết.C cho em hỏi bên mình còn tuyển những vị trí nào ạ?Làm cả tuần hay làm từ thứ 2 đến thứ 6.Em cám ơn.

  • Chào bạn Quỳnh Hoa,

   Tsun tuyển dụng rất nhiều vị trí. Bạn truy cập thêm trên website: http://tsun.vn/tuyen-dung/
   Thời gian làm việc của Tsun từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Ngày làm việc 8 tiếng. Sáng: 8h-12h và chiều: 13h30-17h30.

  • cty chị đang tuyển vị trí bán hàng hay chăm sóc sức khỏe vậy chị? Lương cứng là 2500+500 tiền ăn phải không ạ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*