Tsun Việt Nam tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo phương pháp vật lý trị liệu DoctorHome

Ngày 30 tháng 9 năm 2014, tại  hội trường tầng 5 của Công ty CP Tsun Việt Nam đã long trọng diễn ra lễ khai giảng “Chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và ứng dụng phương pháp DoctorHome”. Đây là chương trình đào tạo được tổ chức lần đầu tiên (Khóa 1) dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên, học viên và đối tác của Tsun Việt Nam. Chương trình này đã đánh dấu bước khởi đầu vô cùng tốt đẹp trong chiến lược đào tạo nhân sự, mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh trong thời gian tới của Tsun Việt Nam.

khaigiang1  Tham dự buổi lễ có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty, các vị khách mời và hơn 40 học viên

Về thành phần khách mời của lễ khai giảng gồm có: Bà Cao Thị Hạnh – Tổng giám đốc Công ty CP Tsun Việt Nam; Ông Phạm Minh Tới – Giảng viên bộ môn Điện tử Y sinh, Học viện Kỹ thuật Quân sự; TS. Nguyễn Văn Phúc – Cố vấn Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Ông Dương Quốc Hưng – Giám đốc phân phối Công ty CP Tsun Việt Nam.

Tham dự lễ khai giảng còn có hơn 40 học viên, trong đó gồm có các cán bộ nhân viên của công ty, các ứng viên kinh doanh và Marketing, các học viên đến từ chi nhánh tỉnh Thái Bình và nhân sự của một số đối tác kinh doanh của Tsun Việt Nam.

Sau phần khai mạc, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Ông Phạm Minh Tới đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP Tsun Việt Nam đã chúc mừng các học viên và đánh giá cao tinh thần ham học hỏi của các bạn. Phát biểu tại buổi khai giảng ông Phạm Minh Tới khẳng định:  “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng việc đào tạo, tập huấn các kỹ năng mềm, kiến thức về vật lý trị liệu, phục hồi chức năng là hoạt động quan trọng cần được tiến hành định kỳ để chúng ta có cơ hội trao đổi những thành quả nghiên cứu khoa học y học hiện đại nói chung và của phương pháp vật lý trị liệu nói riêng về cả vấn đề lý luận và ứng dụng thực tiễn. Đây là buổi đào tạo có ý nghĩa thiết thực trong thời điểm mà tình hình bệnh tật của con người đang diễn ra khá phức tạp. Chúng ta cần nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, phòng và điều trị bệnh”.

  
khaigiang2
Ông Phạm Minh Tới – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu tại buổi lễ

Chương trình đào tạo lần này sẽ giúp các bạn học viên trang bị tốt nhất những hành trang kiến thức về phương pháp vật lý trị liệu và những kỹ năng ứng dụng phương pháp Doctor Home vào việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho con người. Đồng thời, chương trình đào tạo cũng giúp các bạn học viên có thêm cơ hội tiếp cận với hệ tư tưởng cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ của Công ty CP Tsun Việt Nam. Hơn nữa, chương trình đào tạo sẽ đem lại những giá trị lớn lao cho các học viên trong quá trình phát triển nghề nghiệp kinh doanh và Marketing trong tương lai.

Thay mặt cho đội ngũ giảng viên của Công ty CP Tsun Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Văn Phúc có đôi lời phát biểu tại buổi lễ như sau: “Chương trình đào tạo được thiết kế theo quy chuẩn của Công ty do đội ngũ giảng viên và bác sĩ Chuyên khoa Đông y biên soạn dựa trên những kiến thức nền tảng về Đông y Việt Nam và những tính năng vượt trội của máy vật lý trị liệu đa năng DoctorHome đã được kiểm chứng trên chính người bệnh. Trên cương vị là một giảng viên tôi rất vinh dự khi được Ban lãnh đạo Công ty Tsun Việt Nam giao cho trọng trách đào tạo và truyền thụ kiến thức cho các em. Tôi mong các em sẽ chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức, có sự tương tác tốt nhất giữa thầy và trò để tháo gỡ những vướng mắc trong khối kiến thức mà tôi sẽ truyền tải cho các em. Chúc các em sẽ dành được thành tích xuất sắc nhất trong chương trình đào tạo này”.

khaigiang3 TS. Nguyễn Văn Phúc đại diện cho đội ngũ giảng viên công ty chia sẻ với học viên

Trong niềm xúc động và tự hào khi được là người đại diện hướng dẫn học viên trong quá trình thực hành phương pháp DoctorHome, Ông Trương Quốc Hưng – Giám đốc phân phối của Công ty CP Tsun Việt Nam đã chia sẻ: “Sau chương trình đào tạo của công ty, tôi hi vọng các em sẽ trở thành những bác sĩ thực thụ của nhân dân với nền tảng trí thức vững vàng và kinh nghiệm dày dạn trong thực tế. Các em sẽ được chuẩn bị tốt nhất về tinh thần và kỹ năng để sẵn sàng đối mặt với bất cứ khó khăn, cạnh tranh nào trong nghề nghiệp. Chương trình đào tạo không chỉ giúp các em có cơ hội thể hiện tài năng của mình mà còn khẳng định quyết tâm của các em trên con đường cống hiến cái Tâm, cái Tài cho xã hội”.

khaigiang4 Ông Trương Quốc Hưng – Giám đốc phân phối Công ty Tsun Việt Nam phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Lễ khai giảng chương trình đào tạo đã kết thúc tốt đẹp trong những tiếng vỗ tay hân hoan và niềm vui khôn tả của các bạn học viên. Có thể nói đây chính là mốc đánh dấu cho bước khởi đầu tốt đẹp của Công ty CP Tsun Việt Nam trong chiến lược phát triển và đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai.

Ngọc Dung

Công ty CP Tsun Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*