Chữa khỏi hoàn toàn bệnh thoát vị đĩa đệm sau 6 tháng nhờ máy trị liệu

Đau thoát vị đĩa đệm là căn bệnh “dễ mắc – khó chữa”, có thể khiến một người khỏe mạnh trở nên tàn phế suốt đời nếu không được điều trị kịp thời. Điều trị thoát trị đĩa đệm đòi hỏi chi phí tốn kém trong quãng thời gian dài, tuy nhiên sự phát triển của y học hiện đại đã rút ngắn quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn chỉ sau 06 tháng nhờ máy vật lý trị liệu.

Thoát vị đĩa đệm nguy hiểm như thế nào?

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống có thể xảy ra ở bất cứ bộ phận nào của cột sống, gây ra những cơn đau thắt vùng cổ, vai gáy, thắt lưng, lan xuống mông, đùi, chân tay…hủy hoại dần dần năng lượng sống của con người.

Theo thống kê của Tổ chức y tế  thế giới, các bệnh tật liên quan đến tuổi già như thoái hóa cột sống, phồng  đĩa đệm, loãng xương…đang trở thành thách thức mà toàn nhân loại cần nỗ lực tìm giải pháp khắc phục,  để nhấn mạnh về mối nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm, WHO đã đặt tên cho thập niên 2012 – 2020 là “Thập niên xương và khớp”.

Nguyên nhân chính khiến các bệnh xương khớp ngày càng trở nên phổ biến là do phần đông chúng ta đều chủ quan trước triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm, chỉ đến khi bệnh đã tiến triển nặng, ảnh hưởng đến khả năng vận động mới tìm đến các cách điều trị thoát vị đĩa đệm .

Chữa thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn bằng máy vật lý trị liệu

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất là câu hỏi chung của tất cả những người đang từng giờ chịu đựng những cơn đau của căn bệnh này. Trên thực tế có rất nhiều cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống như phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y, châm cứu bấm huyệt, luyện tập thể dục thể thao… Tuy nhiên đa số các phương pháp đều đòi hỏi bệnh nhân cần có sự kiên trì trong thời gian dài với mức chi phí tốn kém, thậm chí kéo dài đến vài năm nhưng không đạt được kết quả mong muốn.

Tuy nhiên giờ đây, sự phát triển của ngành vật lý ứng dụng trong y học cho phép người bệnh có thể trút bỏ những cơn đau ám ảnh thoát vị đĩa đệm bằng máy trị liệu – cách chữa thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn chỉ sau 06 tháng! Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất để trị dứt điểm các biểu hiện của thoát vị đĩa đệm, máy vật lý trị liệu Doctorhome dựa nên những cơ sở khoa học về tác nhân Vật lý Cơ – Nhiệt – Điện từ trường, kết hợp với cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng Đông y trong y học cổ truyền, mang lại giải pháp hoàn hảo cho người bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1, lồi đĩa đệm…cũng như các bệnh về xương khớp khác.

Tính ưu việt của máy vật lý trị liệu Doctorhome

Máy trị liệu có tác dụng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nhờ thiết kế có chương trình điều khiển hệ thống mô tơ kéo, tác dụng như một máy bơm hút dưỡng chất vào và đẩy chất thải ra ngoài đĩa đệm. Những ưu điểm của phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng máy vật lý trị liệu bao gồm:

  •        Tích hợp các tác nhân Nhiệt hồng ngoại, Điện từ trường, Cơ học trên cùng một thiết bị  giúp phát huy tối ưu hiệu quả trong việc điều trị và tăng khả năng phục hồi một cách nhanh chóng.
  •        Duy trì sự dãn cách của các đốt sống được lâu hơn khi dùng lực kéo nhờ vậy hiệu quả điều trị sẽ cao hơn khi chỉ sử dụng một tác nhân cơ học.Sự tích hợp các tác nhân được điều khiển bởi thống vi điều khiển tiên tiến, tốc độ,tính ổn định rất cao.
  •        Giá thành thấp, đơn giản trong việc lắp đặt, vận chuyển,  khai thác sử dụng, đảm bảo kỹ thuật.
  •        Hiệu quả điều trị cao, người bệnh có thể điều trị bệnh một thoải mái nhất, an toàn nhất, khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất mà không cần lo sợ những câu hỏi như “Mổ thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không?” hay lo lắng “Bệnh có tái phát không?”….như các phương pháp điều trị khác.
  •        Sản phẩm được kiểm định đo lường tại 02 tổ chức đo lường hợp pháp: Tổng Cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng và Phòng kiểm chuẩn Đo lường – Chất lượng TTBYT/Viện Kiểm nghiệm, Nghiên cứu Dược và TTBYT/Cục Quân y. Được cấp Giấy chứng nhận “ Đăng ký lưu hành sản phẩm Trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn “thoát vị đĩa đệm có chữa được không ?” và không biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu, hãy trải nghiệm chữa khỏi hoàn toàn bệnh thoát vị đĩa đệm sau 6 tháng nhờ máy trị liệu và tự đưa ra câu trả lời dành cho mình thông qua chính những tác dụng kỳ diệu mà máy trị liệu mang đến cho cơ thể bạn!

Hiện nay, máy Doctorhome – Model THN6-15 đã đáp ứng được yêu cầu điều trị cho người bệnh tại các Khoa Vật lý trị liệu – Phẫu thuật chỉnh hình, Khoa Đông y  thuộc bệnh viện các tuyến, các đơn vị đóng quân ở vùng hẻo lánh xa các trung tâm y tế, Hải đảo, Biên giới, trên tàu hải quân, các trạm y tế Quân dân y kết hợp và các hộ gia đình, đóng góp thiết thực cho công cuộc chăm sóc sức khỏe mỗi người, mỗi gia đình và cả cộn đồng!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*